Tạm biệt văn phòng BigV VNG

Hôm nay là ngày cuối cùng mình làm việc tại VNG như là 1 Senior SEO Specialist, sau 3.5 năm gắn bó (tính từ thời điểm đầu quân cho Liquidline 11/2006 và sát nhập VinaGame (giờ là VNG) từ 1/1/2008.)

Thật tình team mình đang phát triển và mọi người đều rất thân thiện. Mình rất thích không khí ở đây. Sếp cũng đánh giá “vừa phải” khả năng chuyên môn. Vui nhất là được giang hồ đồn đại là anh K. phó tổng đánh giá cao mình và từng gợi ý anh N. khai thác thêm tiềm năng của mình (tiềm năng là tìm hoài không thấy! Tội nghiệp anh N.).

Thực ra thì anh N. đã ưu ái trao cơ hội và muốn mình mở rộng sang cả Digital Marketing, nhưng mình cứ chần chừ (và lười) vì cho rằng năm trước là chưa đúng thời điểm, nên cần đầu tư thêm chút về SEO siếc.

Nhưng cơ hội không đến 2 lần. Mình nghĩ như thế là quá đủ và rất mang ơn a N.. Nếu có lấn sân sang Digital Marketing thì chắc phải dăm ba tháng nữa, khi mình thật sự hiểu về bản chất của nó. Sau này biết đâu mình sẽ trở thành một tay chém gió cừ khôi và sẽ liên tục bị ném đá? Hehe.

Và hôm nay mình sẽ ký HĐ làm part-time SEO Consultant cho VNG. Lần nữa xin cảm ơn anh N.Đê Tê đã tin tưởng và giúp đỡ em út…

Chúc đội Web Marketing của mình sẽ làm được nhiều điều tốt nhất cho Zing nói riêng và VNG nói chung.

Ít gặp nhau, nhưng khi nào có nhậu nhẹt thì cứ hú 1 tiếng hen. 😀

PS: Đây là lần thứ 2 sau 5 năm đi làm mình nhảy việc. Cũng khá là thụ động đấy nhỉ!

Cập nhật: Bài viết này được đăng lúc 05:17 am ngày 29/04/2010 tại blog cá nhân đầu tiên của Du Nguyễn, khi đó “blog danh” là Tapher. :) Nay vì không còn duy trì blog cũ nên cóp nhặt sang đây, nhưng muốn bảo lưu đúng ngày tháng cho đúng văn phong, ngữ cảnh…

Chính kiến của bạn...Bản quyền © Copyright 2006-2014 thuộc về Du Nguyễn.
Theo dõi RSS Feed – Blog hoặc Lời bình

WordPress Theme by Graph Paper Press